SAPA NGÀY TRỞ LẠI

Chuyện là Tháng 8 vừa rồi mình đã có chuyến trở lại Sapa .Cũng gần 1 năm mình mới có cơ hội tới Sapa, trong chuyến đi Sapa lần này mình đã có thêm rất nhiều trải nghiệm mới và đầy thú vị .Ở chuyến đi này mình đã thử chọn homestay và quán ăn khác để có nhiều cảm nhận hơn về Sapa.
- Thời tiết Sapa tháng 8 như nào ?
Nếu được hỏi rằng tháng 8 Sapa có lạnh không thì câu trả lời là có nhưng không quá buốt giá như mùa đông, mà thay vào đó Sapa sẽ chào đón ta bằng tiết trời thu êm dịu, có chút se lạnh nhiều và kèm theo là những cơn mưa rào bất chợt.
- Di chuyển Sapa đi như nào ? Phương tiện đến Sapa khá đa dạng, nếu mê phượt đi xe máy vẫn là lí tưởng nhất or đi xe khách thì có thể bắt xe tại Mỹ Đình,Gia Lâm,Giáp Bát... và lên đó thuê xe máy .
- Đi Sapa ở chỗ nào? Mình đã thử book phòng ở home📍The Upper House có bể bơi view núi xịn sò.
- Sapa ăn ở đâu ?
Mẩy Quán : Ăn trưa ở đây nhiều món ăn đặc sản địa phương, trang trí đẹp.
Mẩy Nướng : Cạnh The Upper House nên sẽ tiện đi bộ sang. Ăn nướng giữa tiết trời lành lạnh ở Sapa cực thích!
Home này được cái là cứ giơ máy sẽ có ảnh đẹp và đỉnh nhất vẫn là bể bơi view núi .Đồ ăn ở đây mình ăn thấy okila không biết có phải là do mình dễ ăn không nữa
- Dưới đây là một vài điểm check và khu vui chơi mà mọi người có thể tham khảo.Ruộng bậc thang hùng vĩ đó là 1 vẻ đẹp được tạo ra từ bàn tay con người.Đi vào bản Tả Van chơi .Vườn vô cực nơi được mệnh danh là thiên đường sống ảo với rất rất nhiều view xịn sò.Trải nghiệm tắm Lá Dao Đỏ tại Lá Dao ở trong bản Tả Van .Quán cafe Best viewCheck in Sun Palaza.Nhà Thờ......Sapa còn rất nhiều chỗ đẹp và hoang sơ nên mọi người hãy cứ xách balo lên vầ đi trải nghiệm nhé.Hy vọng bài viết của mình sẽ hữu ích với mợi người.
#vietnamoi
#Sapa

Bạn đang xem: SAPA NGÀY TRỞ LẠI
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989.71.00.22
x