KINH NGHIỆM DU LỊCH BÀ NÀ HILLS TỰ TÚC.

Lịch Trình Rút Ngắn Đi Bà Nà Tự Túc

Xin chào cả nhà, lại là Nhung đây ạ, vì nhiều anh chị em sau khi book vé Bà Nà thường hỏi, Nhung Ơi nghe nói Bà Nà rộng lắm, nên đi như thế nào cho tiện đường em nhỉ. Vì vậy hôm nay em Nhung gõ lại lịch trình khám phá Bà Nà rút gọn để cả nhà tham quan Bà Nà một cách trọn vẹn nhất nhé ạ:

=> Nếu các bạn đến Bà Nà tầm 8- 9h sáng thì các bạn hỏi các a bảo vệ đường lên Cầu Vàng Trước nhé.

=> Đi cáp lên cầu vàng (ở đó cả nhà tham quan check in Cầu Vàng, Vườn Hoa, Hầm Rượu vang)

=> Hỏi đường lên Làng Pháp bằng tàu hỏa để ngắm cảnh rừng núi / Hoặc bạn nào không thích đi tàu hỏa leo núi thì các bạn có thể đi bằng cáp treo nhé (Hỏi bảo vệ bất kỳ đường lên Làng Pháp bằng cáp treo)

=> Lên Làng Pháp đi check in Làng Pháp, nếu đói thì đi ăn trưa

=> Căng cơ bụng chùng cơ mắt, nên ăn xong thì kiếm quán cafe nào đó nghỉ hoặc là vô khu Chơi game trong khu game trong nhà chơi hoặc nghỉ ngơi

=> Với các bác thích trải nghiệm cảm giác mạnh thì đừng bỏ qua trò trượt máng ngoài trời với những hôm thời tiết nắng đẹp nha (Cạnh khu Game Fantasy)

=> Với các ông bà cũng có thể tham quan thêm điểm chùa Linh Ứng Bà Nà nữa ạ.

Note: Đây là lịch trình cho các bạn đi từ sớm, còn các bạn mà đi trưa tầm 11h-12h mới lên tới thì khuyên là đổi ngược lại, đi Làng Pháp ăn uống vui chơi xong => Xuống Cầu Vàng - Vườn Hoa - Hầm rượu chơi xong rồi đi về luôn nhé.

Nhung Ơi hy vọng với kinh nghiệm rút ngắn này sẽ giúp bạn cùng gia đình khám phá được Bà Nà một cách trọn vẹn nhất mà không quá mệt.

 

 

BÀ NÀ ĐI GIỜ NÀO CHO ĐỠ ĐÔNG? 

Hiện đang là cao điểm du lịch của Đà Nẵng và lượng khách đến Đà Nẵng có nhu cầu đi Bà Nà khá đông, không chỉ cuối tuần mà trong tuần cũng vậy. Mấy nay Nhung thường gặp nhiều câu hỏi liên quan đến việc đi Bà Nà giờ nào thì đỡ đông, Nhung nghĩ vấn đề này có lẽ nhiều người quan tâm nên Nhung trả lời chung luôn nhé ạ?

Nhung ơi, đi Bà Nà thứ mấy thì vắng?

=> Trả lời :”Đi Bà Nà giữa tuần từ thứ 3 đến thứ 5 thì đỡ đông hơn thứ 6,7,CN, thứ 2 nhưng nói chung là dạo gần đây hôm nào cũng đông vì cao điểm du lịch, cơ mà tốt nhất vẫn nên tránh cuối tuần nha cả nhà”.

Nhung ơi, đi Bà Nà ngày nào cũng đông thì đi giờ nào cho đỡ đông?

=> Trả lời: ”Thực ra trên Bà Nà rất rộng, cảnh tượng mọi người nhìn thấy trên các tấm hình được share trên mạng là thường bắt gặp thời gian từ 8h45-9h30 ở Bà Nà. Lúc đó xe tour từ trung tâm thành phố có mặt trên Bà Nà. Mỗi xe tour có tầm 28 khách (xe 29C). Mà mỗi ngày có cả hàng trăm xe tour như vậy, cùng có mặt trên Bà Nà thời điểm đó. Nên ai mà lỡ chờ cáp treo đúng lúc xe tour lên thì sẽ đông như vậy nha. Còn lên Bà Nà thì thực tế rất rộng, trừ khu cầu Vàng là hơi bé, mọi người ai cũng muốn tập trung ở đó để check in nên tầm 10h-12h trưa sẽ rất đông ra. Còn lại thì Bà Nà cực rộng, mọi người không lo chật chội gì đâu nha. Nên cứ yên tâm mà đi nè.

Vậy nên 1 TIPs cho ai muốn tránh giờ đông thì các bạn đi tránh giờ tour là xong. Đi sớm thì 7h sáng khởi hành từ Khách sạn, lên đến nơi 8h cáp mở mình vô là còn vắng chưa phải xếp hàng, đầu tiên mình chơi hết cầu vàng xong lên làng Pháp check in rồi đi ăn tầm 11h thì ăn cũng đỡ đông hơn. Ăn xong chơi khu nhà game cho mát mẻ rồi về.

Đi trễ thì 9-10h lên cũng chẳng sao, chơi đến 17-18h xuống cáp lúc đó tầm 16h xuống cầu Vàng check in thì có mà tha hồ chụp hình vắng vẻ nha các bạn.

Các bạn không tin thì cứ lục mấy bài review của thành viên về Bà Nà mà đi trễ trễ rồi xem là biết ad nói chính xác hay không nha.

Sau đây là những kinh nghiệm và chia sẻ của Nhung về những trải nghiệm khi đi Tự Túc nhằm rút ngắn thời gian và chi phí cho các bạn,

Các bạn có thể tham khảo thông qua nhiều bài viết hơn bên page #Review_Đà_Nẵng_4.0 để có thêm thông tin và kinh nghiệm nhé,

Chúc Các Bạn Có Những Chuyến Đi Vui Vẻ Và Ý Nghĩa Nhất Nhé ❤️

Tác giả: Nhung Ơi  (Adim #Review_Đà_Nẵng_4.0)

Bạn đang xem: KINH NGHIỆM DU LỊCH BÀ NÀ HILLS TỰ TÚC.
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989.71.00.22
x