Khám Phá Du Lịch chùa Địa Tạng Phi Lai tự Và Chùa Tam Chúc - Hà Nam.

Dành một ngày để đi chùa Địa Tạng Phi Lai tự và chùa Tam Chúc - Hà Nam.

Chúng mình xuất phát từ Hà Nội lúc 8h sáng. Từ Hn đến Chùa Địa Tạng Phi Lai tầm 70km. Có lẽ đi chỉ hết hơn 1 tiếng thôi. Nhưng do tụi mình đi đường cao tốc, không để ý đường rẽ vào chùa nên bị đi quá 😞 xong search maps lại đi đường làng. Đường khó đi dã man và xa nữa 😢 vừa đi vừa search maps nên mãi hơn 11h mới đến nơi. Mình nghĩ mn đi đường quốc lộ 1A sẽ dễ đi hơn. Hoặc mình nghe nói đi xe khách có đưa đón ở cổng chùa nữa đấy ạ.

Đến chùa chỉ thốt lên 1 câu "Ôi đẹp quá". Thực sự thì đến chùa cảm giác nhẹ nhàng, an yên lắm. Mọi người nhớ bốc quẻ ở chùa nữa nha. Mình bốc chuẩn lắm 

Ở đây gửi xe free và không có chỗ để mua đồ ăn đồ uống. Vì đã quá giờ trưa và cũng đói nữa nên bọn mình tranh thủ sang chùa Tam Chúc luôn.

Bọn mình search maps để đi chùa Tam Chúc. Đường to dễ đi. Dọc đường đi có qua Phủ Lý. Nên bọn dừng lại để ăn trưa. Tầm hơn 3h chiều thì đến chùa. Chùa Tam Chúc rất rộng, bọn mình đi bộ mãi mới đến chỗ mua vé tham quan. Mình mua vé du thuyền vip là 270k/1 người. Xong bọn mình lên thuyền thưởng thức trà chiều và ngắm cảnh. Thuyền sẽ dừng ở 1 điểm cuối cùng mà mình quên mất tên rồi =))))) chỗ đó cũng siêu rộng. Nhưng do hơi mệt nên bọn mình cũng không tham quan nhiều, bọn mình đi bộ ra chỗ đợi xe điện để về điểm ban đầu lấy xe và về HN.

Lưu ý nhỏ: mọi người nên đi vào ngày thường và trong tuần để đỡ đông hơn ạ. Chứ mình đi vào ngày cuối tuần hơi đông xíu 😅

Bạn đang xem: Khám Phá Du Lịch chùa Địa Tạng Phi Lai tự Và Chùa Tam Chúc - Hà Nam.
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989.71.00.22
x