CHECK IN''MÙA VÀNG''Ở MÙ CANG CHẢI

Mùa lúa ở Mù Cang Chải kéo dài từ tháng 9 đến khoảng cuối tháng 10. Một quãng thời gian khá dài để chúng mình có thể thư thả đến đây khám phá và ngắm lúa chín mọi người nhé.
*DI CHUYỂN: Chiều đi mình đi xe limousine 9 chỗ (600k), xe rộng ghế êm ngồi thoải mái, 10h lên xe( khung giờ quá đẹp) ngủ 1 giấc 6 tiếng đến nơi. Chiều về đi xe giường nằm (250k)( thôi thì ko nhắc tên nhưng tầm này hầu như xe nào cũng thế) 1 trải nghiệm đáng sợ khủng khiếp, xe 45 chỗ chở hơn 60 người, đúng kiểu bước qua đầu nhau mà đi theo nghĩa đen. Mình cứ ngỡ đâu lên nhầm chuyến xe về quê những ngày giáp Tết.Tốt nhất vẫn khuyên mn nên đi Limousine nha chứ đi du lịch mà khổ quá mất vui.
*CHỖ Ở:Mọi người nên chọn homestay nhà nghỉ ở đoạn Ngã Ba Kim, vì tiện đi lại các điểm du lịch. Mình ở Chiêu Quân homestay, anh chị chủ siêu đáng yêu nhiệt tình, chị chủ nấu cơm ngon lắm lắm luôn. Nên book phòng trước ít nhất 1 tuần vì đang là mùa du lịch nhanh hết. Các bữa tối mình đều đặt ăn luôn ở homes.
*LỊCH TRÌNH ĐI CHƠI:
NGÀY 1: TÚ LỆ - BẢN VĂN HOÁ DU LỊCH BÚNG SỔM- BẢN LÌM MÔNG- ĐÈO KHAU PHẠ
- Ở Tú Lệ mọi người có thể trải nghiệm nét văn hoá làm cốm và mua cốm về làm quà.
- Búng Sổm và Lìm Mông là 2 bản mình thấy lúa rất đẹp, kiểu tự nhiên, có con suối chảy qua, nhiều góc chụp hình sống ảo xinh.
- Đèo Khau Phạ- một trong tứ đại đỉnh đèo miền Bắc, ngắm được view thung lũng lúa chín vàng, và trải nghiệm trò nhảy dù lượn.
NGÀY 2: ĐỒI MÂM XÔI- THỊ TRẤN MÙ CANG CHẢI- VÀNH MÓNG NGỰA
- Ở mâm xôi và vành móng ngựa là 2 điểm ngắm lúa độc đáo và nổi tiếng, đường lên tương đối khó đi mọi người có thể tự đi nếu tay lái cứng hoặc thuê xe ôm chở lên.
- Tt Mù Cang Chải có khá nhiều quán ăn, nhà hàng ngon với nhiều đặc sản Tây Bắc mọi người nên thử nha.
NGUỒN: Aries_2303
#phuotluon #review #mucangchai

Bạn đang xem: CHECK IN''MÙA VÀNG''Ở MÙ CANG CHẢI
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0989.71.00.22
x